GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ĐĂNG TIN BẰNG TAY

Những điều cần biết khi đăng tin rao vặt bằng tay


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đăng tin rao vặt thủ công - xây dựng backlink, DANGTINTOP.NET xin chia sẽ vài lưu ý để quý khách hàng chọn đúng nơi uy tín đăng tin hiệu quả, để không đầu tư tiền một cách lãng phí. 
HÃY ĐỌC KỸ !!!


Thực trạng đăng tin rao vặt - xây dựng backlink hiện nay:

Phải nói chưa thời điểm nào vấn đề đăng tin rao vặt thủ công lại phát triển ồ ạt như hiện nay. Chỉ cần lên google gỏ cụm từ " đăng tin rao vặt thủ công", " đăng tin rao vặt bằng tay" thì quý khách sẽ thấy hiện ra vô số công ty, vô số dịch vụ lớn nhỏ,.....điều đó khiến khách hàng phân vân không biết nên lựa chon thế nào?.

Nhiều đơn vị nhận đăng tin với giá cực rẻ, nói là đăng thủ công nhưng thực chất khách hàng cũng không biết được là đăng thủ công hay robot. Tin đăng thì soạn thảo sơ sài, sai chính tả. Khi đăng rất thiếu tính thẩm mỹ màu sắc hình ảnh, canh lề lệch. Với những loại tin như vậy rất gây phản cảm cho khách hàng khi đọc phải. Vì thế DANGTINTOP.NET có lời khuyên chân thành đến quý khách hàng đừng ham RẺ mà bỏ tiền đầu tư không đúng chổ.

Dịch vụ đăng tin bằng robot tràn lan:

Dịch vụ này đánh vào sự HAM RẺ của khách hàng. Chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ mà tin của khách sẽ đăng lên hàng 1000 webside ( Lượng webside khổng lồ hàng ngày đang tồn tại thị trường online). Nhưng Quý khách nên nhớ rằng TIN NÀY CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN NHỎ, mà cực kỳ nguy hại cho webside của Quý khách.

Với những website thương mại điện tử và diễn đàn rao vặt lớn ( như: vatgia.com,enbac.vn, rongbay,123mua, 5giay.vn, muare.vn,...) thì phần mềm đăng tin rao vặt không bao giờ có thể hoạt động ở đó được. Vì:
1. Đăng tin tốn phí: Bạn muốn đăng tin ở đây thì phải tốn phí tạo accout, chưa nói là có phí làm mới (hay còn gọi là úp tin).
2. Sẽ có hệ thống bảo vệ từ chối đăng tin để nhận diện người đăng tin rao vặt này được thực hiện từ người thật hay là người giả - máy(phần mềm đăng tin).
3. Chính người viết ra phần mềm đăng tin rao vặt không thể dò ra cách hoạt động thật sự của hệ thống website và diễn đàn muốn đăng tin.

Vậy Bạn cần nên biết những gì trước khi quyết định sử dụng dịch vụ đăng tin:
B1. Bạn hãy yêu cầu công ty hay dịch vụ đăng tin gửi webside cho bạn. Biên soạn 1 nội dung mẫu để bạn tham khảo trước.
B2. Khi đăng tin 1 nội dung đăng trên 1 website hay nhiều website. Nếu 1 nội dung đăng trên 1 webside thì hiệu quả thấp, độ phủ thấp. Còn nếu đăng nhiều web thì độ phủ rộng hơn. Có được thay đổi nội dung nhiều lần hay không, nếu nội dung được thay đổi nhiều lần là tốt hơn.
B3. Đăng tin thật sự hay là spam tin (đăng tin rác, đăng tin ké vào tin người khác...Mình là cực ghét kiểu đăng này ). Nếu đăng tin kiểu này mà có dẫn link về web bạn thì thật tại hại cho web. Đăng sai nơi thì hiệu quả bán hàng cũng thấp. Vì tin sẽ bị người quản Trị web đó xóa mất.
B4. Yêu cầu gửi mẫu báo cáo nào trước đó của những khách hàng khác, bạn hãy mở ra và kiểm tra cụ thể từng web.

Lời khuyên của chúng tôi:
Phải tìm hiểu thực kỹ trước khi quyết định đăng tin rao vặt thủ công.

Tại sao bạn nên chọn DỊCH VỤ ĐĂNG TIN THỦ CÔNG của chúng tôi

Tin đăng thủ công - đăng bằng tay 100% ( cam kết không dùng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào)

Làm việc với DANGTINTOP.NET bạn an tâm vì:
1. Pháp nhân đầy đủ: Có địa chỉ hoạt động rõ ràng, có hợp đồng  khi khách hàng yêu cầu.
2. Nhân sự: Với đội ngủ hơn 20 người phủ rộng từ Nam ra Bắc, chúng tôi sẳn sàng phục vụ cho quý khách
3. Danh sách website: Chúng tôi sở hữu hơn 300 website rao vặt và diễn đàn. Sẳn sàng gửi trước để quý khách hàng tham khảo.( Danh sách luôn được cập nhật mới hàng ngày ).
Chúng tôi có 2 loại Đăng Tin và Úp tin để quý khách dễ chọ lựa.
1. Đăng tin rao vặt thủ công - xây dựng backlink hiệu quả: Nhân viên trực tiếp sẽ biên soạn và đăng tin bằng tay lần lượt trên hầu hết các web. Phần đông khách hàng chọn loại hình này.( Xem chi tiết ).

2. Đăng tin và Úp Tin: Chỉ đăng khoãng 50 web trở lại ( tùy yêu cầu của khách). Sau đó dùng chức năng UP tin.( So với thời điểm hiện nay việc UP tin không còn hiệu quả cao).( Xem chi tiêt )
CAM ĐOAN: Khi đăng tin online thì bạn sẽ bán được sản phẩm, hay ít nhất cũng có 01 vài khách hàng allo tìm đến sản phẩm của bạn.  Đến với chúng tôi quý khách chỉ cần " BỎ 1 VỐN - NHƯNG MANG VỀ 100 LỜI".


Liên hệ với chúng tôi:
- Ms Ngọc- Hotline: 0948 643 645 ( zalo)
- Email: dangtintop.net@gmail.com
- Facebook: Đăng tin thủ công - Backlink Hiệu Quả
- Địa chỉ: ĐC: 117/80 Đường Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét